Trang chủ Giải Trí Top 5 Rouge Ninja nổi tiếng nhất mọi thời đại trong Naruto

Top 5 Rouge Ninja nổi tiếng nhất mọi thời đại trong Naruto

45

Rogue Ninja là khái niệm chỉ những ninja phạm tội giết người, nghiên cứu cấm thuật, đào tẩu…bị truy nã trong sổ đen của quốc gia, hay cao hơn là bị truy nã trên phạm vi quốc tế.

Trong thế giới Naruto có rất nhiều những thế lực ninja khác nhau, shinobi là những ninja chân chính luôn cố gắng làm việc để cứu giúp mọi người. Còn Rouge ninja lại là những người bị shinobi truy lùng vì những việc làm độc ác, phá hoại thế giới của chúng.

Thậm chí Làng sương mù (Kirigakure) còn có hẳn 1 lực lượng hunter-nin, chuyên tìm và diệt những tội phạm này. Điển hình cho những ninja này là tổ chức Akatsuki- một tổ chức khủng bố ngầm nơi tập hợp những tội phạm ninja cấp S, bị truy nã toàn thế giới.

Sau đây chúng ta hãy điểm danh lại 5 nhân vật được xem là những Rouge Ninja nổi tiếng nhất mọi thời đại. Đương nhiên họ đều là những nhân vật mạnh mẽ, sở hữu sức mạnh kinh hồn. Và không có quá nhiều shinobi có thể đánh bại họ.

5. Orochimaru

Top 5 Rouge Ninja nổi tiếng nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 1.

Orochimaru vốn là một trong 3 ninja huyền thoại của làng Lá. Tuy nhiên hắn bị biến chất sau khi cha mẹ hắn mất trong cuộc đại chiến Ninja. Càng lớn lên hắn càng lấn sâu vào con đường tội lỗi khi tập luyện những cấm thuật nguy hiểm và có những hành động giết người vô cùng dã man. Sau khi bị ngài Hokage Đệ tam phát hiện ra, Orochimarru đã rời khỏi làng Lá và gia nhập tổ chức tội phạm Akatsuki.

Trong hàng ngũ Akatsuki, Orochimarru hoạt động chung với Sasori, 2 người hành động khá ăn ý cho tới khi Uchiha Itachi gia nhập akatsuki. Sau đó hắn ta đã bị cuốn hút bởi con mắt đặc biệt của dòng họ Uchiha nên muốn giết chết Itachi để cướp lấy thân xác và chiếm lấy đôi mắt đầy sức mạnh. Tuy nhiên, hành động đó đã bị Itachi phát hiện và cắt đứt cánh tay trái của hắn.

Sau đó hắn rời khỏi tổ chức và nhận Sasuke làm học trò với mục đích chiếm hữu cơ thể trẻ trung của cậu giành lấy Sharingan để có đạt được sức mạnh tối thượng và có được sự bất tử lĩnh hội mọi loại thuật trên thế giới.

Tóm lại cả cuộc đời của Orochimaru chỉ sống để tranh giành, cướp đoạt và giết hại người khác.

4. Sasuke Uchiha

Top 5 Rouge Ninja nổi tiếng nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 2.

Sasuke là người con thứ hai và cũng là con út của Mikoto và Fugaku Uchiha. Dù lớn lên dưới cái bóng của người anh trai Itachi, một thiên tài bẩm sinh của gia tộc Uchiha, và sự so sánh không ngừng từ người dân làng Lá, Sasuke lại rất yếu mến Itachi.

Nhưng sau khi chứng kiến cha mẹ mình bị anh trai giết, Sasuke đã thay đổi hoàn toàn từ một cậu bé trong sáng thành lạnh lùng,vô cảm và chỉ biết đến thù hận. Cũng chính thời điểm này, Sasuke đã thức tỉnh được đôi mắt Sharingan.

Sau lần gặp gỡ với anh trai Itachi của mình bị anh coi thường và miệt thị Sasuke nhận thất mình quá yêu đuối và quyết tâm bỏ làng để đi tìm nguồn sức mạnh mới. Sasuke đã gia nhập cùng với băng đảng của Orochimaru và trong thời gian này cậu học được khá nhiều thuật cấm của Orochimaru và trở thành một tội phạm quốc tế.

Nhưng sau khi trở nên mạnh mẽ đối mặt với Itachi thì anh đã nhận ra những âm mưu độc ác đằng sau thế giới Nhẫn Giả mang vẻ ngoài tốt đẹp này. Anh đã “hoàn lương” cùng Naruto chiến đấu để giành lại hòa bình cho thế giới. Và hiện tại anh đang được biết đến như một Hokage thứ hai của Làng Lá.

3. Itachi Uchiha

Top 5 Rouge Ninja nổi tiếng nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 3.

Uchiha Itachi là con trai trưởng của trưởng tộc Uchiha Fugaku, anh là một thiên tài hiếm có của Làng Lá. Itacchi tốt nghiệp Học viện Ninja và đánh thức được Sharingan khi chỉ mới 7 tuổi, trở thành bậc thầy Sharingan ở tuổi lên 8, Chuunin lúc 10 tuổi và là đội trưởng Anbu lúc mới 13 tuổi. Itachi là niềm hy vọng của cả bộ tộc Uchiha lúc bấy giờ khi họ muốn dành lại quyền kiểm soát Làng Lá.

Khi xung đột giữa tộc Uchiha và làng Lá đã không thể cứu vãn, Itachi đã quyết định nhận lấy trách nhiệm khó khăn là một mình hủy diệt tộc Uchiha để loại bỏ nguy cơ chiến tranh. Trong một đêm, Itachi đã sát hại tất cả thành viên trong tộc Uchiha của mình chỉ trừ đứa em ruột mà anh hết lòng yêu thương Sasuke. Và từ đây đã khơi dậy mối thù sâu đậm trong lòng Sasuke dẫn đến nguồn cơn của nhiều cuộc chiến sau này.

Sau đó Itachi bỏ làng và trở thành ninja bị truy nã cấp S. Anh đã gia nhập tổ chức Akatsuki nhằm thu thập thông tin và gián điệp.Và cuối cùng anh đã chết dưới tay em trai mình nhưng rất thanh thản và nhẹ nhàng.

2. Obito Uchiha

Top 5 Rouge Ninja nổi tiếng nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 4.

Obito là người của gia tộc Uchiha nhưng anh lớn lên mà không hề biết mặt cha mẹ mình, những năm tháng tuổi thơ buồn tủi đó đã khiến anh ấp ủ ước mơ trở thành Hokage của Làng Lá để có thể nhận được sự công nhận của mọi người.

Trong quá trình ở học viện ninja anh đã gặp gỡ và mang tình cảm yêu thương với một cô gái tên là Rin. Nhưng sau khi chứng kiến cảnh Rin bị chết dưới tay người bạn thân nhất là Kakashi thì anh trở nên mất hết niềm tin vào thế giới. Anh đã quyết tâm trở thành tội phạm và dốc toàn bộ sức lực và tâm trí để thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn để có thể chấm dứt mọi xung đột trên thế giới.

Sau đó Obito hoạt động dưới bí danh Tobi thao túng tổ chức Akatsuki từ trong bóng tối và thực hiện các hành động tàn ác của mình để có thể thực hiện được kế hoạch và anh cũng chính là người khơi mào cho Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ 4 bùng nổ.

Nhưng về sau Obito đã nhận ra rằng bản thân mình đang đi lầm đường và bị Madara thao túng, anh đã quay sang giúp đỡ Naruto và những người khác chống lại Kaguya Otsutsuki và Madara Uchiha.

1. Madara Uchiha

Top 5 Rouge Ninja nổi tiếng nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 5.

Madara Uchiha là vị thủ lĩnh huyền thoại của gia tộc Uchiha. Ông cũng là người sáng lập Konoha, cùng với Senju với hy vọng bắt đầu kỷ nguyên hòa bình. Nhưng sau khi thành lập Làng Lá hai người không tìm được tiếng nói chung họ đã tranh giành ngôi vị Hokage và Hashirama đã được chọn.

Vì vậy Madara đã rời khỏi Làng Lá và tấn công lại làng nhưng bị thất bại dưới tay Hashirama. Từ đó trong lòng ông luôn có những mối thù không thể nào nguôi ngoai nên đã muốn thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn và Madara cũng chính là nguyên nhân gây nên đại chiến thế giới nhẫn giả lần thứ 4.

Nguồn: Tổng Hợp