Trang chủ Game Mobile The Tower of Egbert – Tựa game mobile xây tháp ma thuật...

The Tower of Egbert – Tựa game mobile xây tháp ma thuật hết sức huyền diệu

40

Theo dự kiến The Tower of Egbert sẽ ra mắt game thủ trên App Store vào tháng 10 này.

The Tower of Egbert là tựa game xây dựng tháp thú vị dựa trên nền tảng vật lý nhưng được đặt trong một thế giới huyền diệu đầy huyền diệu và phép thuật hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Theo dự kiến trò chơi sắp được ra mắt trên App Store vào tháng 10 này.

The Tower of Egbert - Tựa game mobile xây tháp ma thuật hết sức huyền diệu - Ảnh 1.

Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng một ngôi nhà mới cho Egbert ngọt ngào, nhưng anh ta không chỉ muốn một ngôi nhà bình thường – không, Egbert muốn có một tòa tháp ấn tượng thích hợp.

The Tower of Egbert - Tựa game mobile xây tháp ma thuật hết sức huyền diệu - Ảnh 2.

Anh ấy có thể hơi rắc rối một chút, bạn cũng có thể cảm thấy bắt buộc phải giúp đỡ bởi niềm vui và sự phát triển gameplay. Nó cũng có một giao diện khá là đẹp, với tông màu chủ đạo là màu xám, đem lại phong cách khá bí ẩn.

– Cách chơi

• Bạn sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng một tháp ma thuật, với từng viên gạch tại mỗi thời điểm. Khám phá những địa điểm mới thú vị, khu vực nguy hiểm, phong cảnh tuyệt đẹp và những điều bất ngờ khác khi bạn phát triển tòa tháp của mình hướng tới sự bao la vô tận của không gian.

• Trang trí tòa tháp của bạn bằng cách sử dụng một loạt các cờ, biểu ngữ, thực vật và nhiều mặt hàng trang trí khác; tô màu và sử dụng chức năng chia sẻ ảnh chụp màn hình tích hợp để chia sẻ sự sáng tạo của bạn với mọi người (sử dụng các kênh truyền thông xã hội hoặc trang chủ của game).

• Chống lại lực hấp dẫn, gió, đá rơi và những nguy hiểm khác trên đường lên. Xây dựng tháp lớn nhất từ ​​trước tới nay và xem rằng liệu tòa tháp của bạn có thể chịu được thử thách của thời gian hay không.

– Tính năng, đặc điểm:

• Một trong những trò chơi xây dựng toàn diện và linh hoạt nhất trên thị trường

• Hệ thống xây dựng đồ sộ và bổ ích (hàng chục khối và vật phẩm trang trí và khả năng xây dựng không giới hạn)

• Một trò chơi thực sự sáng tạo – chỉ có một số hạn chế đối với lựa chọn của bạn trong toà tháp

• Kết hợp các yếu tố của Lego, Minecraft và các trò chơi xây dựng khác với vật lý, phép thuật và các ý tưởng khác để tạo trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới

• Hơn 200 cấp độ trong 2 thế giới khổng lồ và hơn thế nữa

• Đồ họa độc đáo và chi tiết (cho phép phạm vi phóng to cực lớn)

• Chức năng chia sẻ xã hội để trình bày những sáng tạo hay nhất

• Một Hall of Fame nơi các tòa tháp ấn tượng nhất sẽ được hiển thị

• Bảng xếp hạng và thành tích

The Tower of Egbert - Tựa game mobile xây tháp ma thuật hết sức huyền diệu - Ảnh 3.

The Tower of Egbert được thiết lập để phát hành sớm vào ngày 10 tháng 10 dành cho hệ điều hành iOS, tức là chỉ còn ít ngày nữa những người sử dụng hệ điều hành này sẽ có cơ hội được trải nghiệm trò chơi này. Những người dùng Android sẽ phải đợi lâu hơn một chút – đó là do Google Play sẽ cần có thêm thời gian để đưa tựa game này lên store của mình.

The Tower of Egbert - Tựa game mobile xây tháp ma thuật hết sức huyền diệu - Ảnh 4.

Nó cũng sẽ là một ứng dụng cao cấp, giá 2,99 đô la / 2,99 bảng anh, vì vậy bạn sẽ khá là hạnh phúc để biết rằng bạn sẽ không gặp phải bất kỳ quảng cáo hoặc pop up thông báo mua hàng in-app nào trong suốt quá trình bạn chơi game.