Trang chủ Giải Trí Sau gần 2 thập kỷ, các ngôi sao ‘Trái tim mùa thu’...

Sau gần 2 thập kỷ, các ngôi sao ‘Trái tim mùa thu’ giờ ra sao?

82

Dàn diễn viên chính phụ của Trái tim mùa thu giờ đã ra sao?

Các diễn viên đóng vai chính của phim Trái tim mùa thu như Song Hye Kyo, Song Seung Heon, Won Bin đều nhận được tình cảm từ khán giả khi ấy. Nay họ đều là những ngôi sao đình đám hàng đầu xứ Hàn. Hãy xem các diễn viên của phim bây giờ ra sao nhé.

1. Song Seung Heon

Song Seung Heon đóng vai Yoon Joon Seo, một người đàn ông lí tưởng trong mắt cái cô gái lúc bấy giờ: hết lòng yêu thương một người con gái cả đời. Song Seung Heon sau Trái tim mùa thu đã nổi tiếng nhanh chóng, anh liên tục tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh, và là một trong những ông hoàng quảng cáo hiện nay.

2. Song Hye Kyo

Thậm chí sau 18 năm, Song Hye Kyo vẫn xinh đẹp và nổi tiếng. Không cần nói nhiều thì khán giả phim Hàn cũng biết đến Song Hye Kyo. Hiện nay cô đã tìm được người đàn ông của đời mình và có một gia đình êm ấm với nam diễn viên Song Joong Ki, cũng là bạn diễn của cô trong Hậu duệ mặt trời.

3. Won Bin

Cũng như Song Seung Heon và Song Hye Kyo, Won Bin đã trở nên nổi tiếng sau Trái tim mùa thu. Anh còn hoạt động tích cực trong mảng điện ảnh cho đến 8 năm trước, sau khi đóng phim A man from nowhereWon Bin hầu như rút lui khỏi màn ảnh. Hiện nay anh chỉ đóng quảng cáo và fan hâm mộ sẽ có một ngày được nhìn thấy anh một lần nữa diễn xuất. Won Bin cũng đã có một gia đình êm ấm bên cạnh vợ là nữ diễn viên Lee Na Young và một cậu con trai.

4. Choi Woo Hyuk

Choi Woo Hyuk có lẽ là người khiến bạn ngạc nhiên nhất với thay đổi của anh ấy. Khi ấy, Choi Woo Hyuk chỉ mới 15 tuổi và đóng vai thời trẻ của Song Seung Heon. Nay anh chàng đã là một người đàn ông điển trai. Anh đóng những phim như Empress Chun Chu, Yeonnam-dong 539

5. Moon Geun Young

Moon Geun Young đóng vai thời trẻ của Song Hye Kyo. Nay cô đã là một người phụ nữ trưởng thành và đóng nhiều phim được đánh giá cao. Hiện Moon Geun Young vẫn đang nghỉ ngơi sau khi bị chẩn đoán mắc chứng u xơ vào năm ngoái.

6. Han Chae Young

Han Chae Young gây chú ý khi đóng vai phản diện trong phim. Sau đó cô trở nên nổi tiếng với những bộ phim như Delightful girl Choonhyang, Only you,Fireworks

7. Lee Ae Jung

Lee Ae Jung đóng vai thời trẻ của Han Chae Young trong phim. Nữ diễn viên trẻ xấu số đã qua đời vào ngày 6/9/2007 sau khi chống chọi với căn bệnh ung thư não.