Trang chủ Video HOT Pew Paw – Game bắn zombie bản đồ ngẫu nhiên, chơi ngay...

Pew Paw – Game bắn zombie bản đồ ngẫu nhiên, chơi ngay không cần internet

12

Thuộc thể loại game mobile bắn súng phong cách Arcade, Pew Paw đưa người chơi vào những thử thách sinh tồn trong thế giới tận thế zombie khó đoán trước.

Pew Paw có thiết kế đồ họa đơn giản với gam màu tươi sáng và những nhân vật vô cùng đáng yêu. Tham gia vào game bạn sẽ được trang bị một khẩu súng cũ cùng một chú chó, tìm mọi cách sống sót trong một thế giới toàn zombie và những quái vật khổng lồ.

Pew Paw - Game bắn zombie bản đồ ngẫu nhiên, chơi ngay không cần internet 0

Lối chơi của Pew Paw Mobile không hề khó, tỏ ra phù hợp với tất cả người chơi, các bản đồ trong game sẽ được tạo một cách ngẫu nhiên và không bị giới hạn. Lúc này bạn sẽ di chuyển trong thành phố, tiêu diệt những zombie gặp trên đường và nhận được phần thưởng có thể dùng để nâng cấp súng, đạn, giúp bạn chiến đấu dễ dàng hơn.

Pew Paw - Game bắn zombie bản đồ ngẫu nhiên, chơi ngay không cần internet 1

Có những màn chơi bạn sẽ gặp phải những con quái vật khổng lồ, tiêu diệt được chúng sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh hơn và mở khóa được những bản đồ mới. Thêm vào đó là những nhiệm vụ săn tìm các loại zombie nguy hiểm ngụy trang dưới nhiều tạo hình khác nhau giúp cho trò chơi bớt đi phần nhàm chán và lặp đi lặp lại.

Pew Paw - Game bắn zombie bản đồ ngẫu nhiên, chơi ngay không cần internet 2

Người chơi sẽ phải liên tục di chuyển để tránh không đụng phải zombie hay nói cách khác là không bị chúng tóm được, vừa di chuyển người chơi đồng thời bắn súng liên tục về phía chúng, khiến thanh máu của chúng cạn dần và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Trong quá trình chiến đấu, sẽ có các vật phẩm hỗ trợ tăng sức mạnh hay khả năng nào đó cho nhân vật trên đường, hãy nhặt lấy để giúp nhân vật sống sót lâu hơn.

Pew Paw - Game bắn zombie bản đồ ngẫu nhiên, chơi ngay không cần internet 3

Bên cạnh đó người chơi còn phải thu thập các vật phẩm cần thiết dùng để chế tạo cho mình những loại vũ khí với sức sát thương mạnh mẽ hơn. Bởi càng chơi, độ khó của những thử thách sẽ càng khó hơn, nếu sức mạnh không được phát triển liên tục, bạn sẽ nhanh chóng “làm mồi ngon” cho lũ zombie và quái vật đói khát.

Pew Paw là một trò chơi miễn phí và chơi được cả khi không có internet do đó, bất kể lúc nào, bất kể ở đâu, chỉ cần có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể giải trí bằng các màn chơi thú vị trong Pew Paw.

Tải game Pew Paw cho Android– APK