Trang chủ Game Mobile Nhất Kiếm Vấn Tình, game kiếm hiệp tương tự VLTK Mobile

Nhất Kiếm Vấn Tình, game kiếm hiệp tương tự VLTK Mobile

78

Nhất Kiếm Vấn Tình thuộc thể loại game mobile nhập vai kiếm hiệp do công ty Shanghai Yiwan Network Technology (cổng game 3Wan) phát triển.

Đây là một tựa game kiếm hiệp tình duyên mang đến những trải nghiệm quen thuộc dành cho bất kỳ ai yêu thích những tựa game cùng thể loại từ thời PC đến mobile.

Đặc biệt, Nhất Kiếm Vấn Tình được đánh giá rất giống với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà NPH VNG đang phát hành. Từu giao diện, tính năng, chiêu thức cho đến cách thức tạo dựng hình ảnh nhân vật cũng đều có sự tương đồng.

Điển hình là việc, game hiện có 5 môn phái, đại diện cho 5 trường phải vũ khí khác nhau như Kiếm, Cầm, Đao, Nỏ và Thương. Mỗi môn phái đều được chia theo các hệ ngũ hành tương sinh tương khắc gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, và sở hữu kỹ năng tác chiến khác nhau.

Mặt khác, mỗi môn phái đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau, và đóng vai trò khác nhau trong mỗi hoạt động hoặc giao tranh. Điều này đòi hỏi người chơi phải biết tính toán, lựa chọn các môn phái phù hợp để kết hợp trong team.

Game cũng có những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, hệ thống chiến trường Tống – Kim, hệ thống thú cưỡi, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…

Tham gia vào game, người chơi cũng có thể giao lưu và, tương tác, kết nối cộng đồng với các tính năng kết hôn, kết bạn, giao dịch, trợ chiến, bái sư, chat voice, tổ đội đi chiến trường cùng nhau…

Vè mặt đồ họa, Nhất Kiếm Vấn Tình được đánh giá là tuyệt đẹp, không thua gì những game 3D nổi trội hiện nay.

 

 

Độc giải quan tâm có thể tải game Tại đây