Trang chủ Game Online LMHT: Làm loạn Rank Động với đội hình “Lừa Đảo” cực bá...

LMHT: Làm loạn Rank Động với đội hình “Lừa Đảo” cực bá đạo

19

Neeko ra mắt cũng đã giúp cho lượng tướng chuyên lừa gạt của LMHT được tăng thêm.

Neeko ra mắt cũng đã giúp cho lượng tướng chuyên lừa gạt của LMHT được tăng thêm, và giờ thì chúng ta cũng có thể tạo ra được một đội hình đủ để khiến kẻ địch phải hoa hết cả mắt và mụ mị đầu óc rồi.

Neeko – Xạ Thủ

Neeko vẫn đang là cái tên rất hot khi mà đợt giảm sức mạnh vừa qua dù khiến cô mất đi kha khá sát thương của Q nhưng nó cũng không phải nặng nề lắm. Đặc biệt, Neeko còn có thể lên đồ theo phong cách bắn tay khi mà cô có nội tại chiêu W gây sát thương mỗi đòn đánh thứ 3 rất đau, thậm chí là còn khỏe ngang ngửa với nội tại chiêu cuối Jax. Tầm bắn của Neeko cũng cực ổn với con số 550, nhưng nếu bạn nào ngại phải hit and run mỏi tay thì vẫn có thể lên đồ Pháp Sư bình thường khi đi Đường Dưới.

LMHT: Làm loạn Rank Động với đội hình Lừa Đảo cực bá đạo, khi Neeko kết hợp với Shaco và LeBlanc - Ảnh 1.

Ngộ Không – Hỗ Trợ

Ngộ Không có thể đảm nhận tốt vai trò Hỗ Trợ, và khi đi cùng với một vị tướng vừa có khả năng “cải trang”, vừa có phân bóng như Neeko thì cặp đôi này có thể làm nhiều trò cho kẻ địch phải cảm thấy nhức đầu đó. Ngoài ra, Ngộ Không và Neeko còn có thể làm một wombo combo chiêu cuối để khống chế và gây cả tấn sát thương lên kẻ địch đó nha.

LMHT: Làm loạn Rank Động với đội hình Lừa Đảo cực bá đạo, khi Neeko kết hợp với Shaco và LeBlanc - Ảnh 2.

LeBlanc – Đường Giữa

Nói về khả năng bay lượn ảo diệu và lừa gạt kẻ địch thì chắc chắn LeBlanc vẫn là số một rồi, và cô còn có nội tại khá giống với W của Neeko nữa nên chắc chắn sẽ có một vài tình huống mà xuất hiện tới 4 LeBlanc đang chạy tóe lung tung mà kẻ địch không biết đánh ai. LeBlanc và Neeko hoàn toàn có thể đổi đường cho nhau, nhưng vì Neeko còn có thể lên đồ kiểu tốc đánh Xạ Thủ nên cô vẫn nên đi Đường Dưới thì hơn.

LMHT: Làm loạn Rank Động với đội hình Lừa Đảo cực bá đạo, khi Neeko kết hợp với Shaco và LeBlanc - Ảnh 3.

Shaco – Đi Rừng

Độ khó chịu sẽ đạt lên đỉnh điểm khi tên Shaco góp vui thêm bằng cái hình nộm chiêu cuối của hắn nữa. Với quá nhiều loại phân bóng như vậy, kẻ địch vào giao tranh chắc cũng chỉ biết bắn bừa vào một ai đó chứ cũng chẳng có thời gian ngồi soi xem đâu mới là hàng thật. Đặc biệt là đội hình này còn có 3 tướng tàng hình ngắn thích lao vào là Shaco, Neeko và Ngộ Không nên cũng sẽ khiến kẻ địch hoang mang phết đấy.

LMHT: Làm loạn Rank Động với đội hình Lừa Đảo cực bá đạo, khi Neeko kết hợp với Shaco và LeBlanc - Ảnh 4.

Yorick – Đường Trên

Vì lượng tướng lừa gạt cũng chỉ có mấy cái tên trên nên đành phải chiêu mộ thêm một kẻ “ngoại đạo” là Yorick vậy. Sở dĩ Yorick có thể chen chân vào tổ đội này cũng là vì hắn ta có khả năng gọi đệ quá bá đạo với 4 Ma Sương và cả một nàng Thánh Nữ to đùng để gây rối loạn kẻ địch nữa, và thậm chí cả chiêu W của hắn cũng có thể khiến kẻ địch bấm tấn công nhầm vào.

LMHT: Làm loạn Rank Động với đội hình Lừa Đảo cực bá đạo, khi Neeko kết hợp với Shaco và LeBlanc - Ảnh 5.