Trang chủ Video HOT Đông Chu Liệt Quốc Mobile mang đến hàng tá tính năng quy...

Đông Chu Liệt Quốc Mobile mang đến hàng tá tính năng quy mô cho người chơi thử sức

16

Không chỉ sở hữu bối cảnh Xuân Thu Chiến Quốc mới mẻ, Đông Chu Liệt Quốc Mobile còn có hàng loạt những tính năng thú vị chờ đợt người chơi khám phá.

Quốc Chính

Đây được coi là một Triều đình thu nhỏ, nơi phong sắc chức vị cho người chơi tại mỗi nước chư hầu. Khác với hệ thống Bang hội thông thường, những cuộc chiến để giành giật quyền lực tại Quốc Chính được diễn ra liên tục, và mỗi chức quan sẽ mang lại lượng bổng lộc khác nhau. Khi đã ngồi được vào ghế Quốc Vương, game thủ sẽ vừa phải duy trì sức mạnh quân đội của mình, vừa phải cai quản triều đình, tạo liên minh, đối nội đối ngoại,… hành động hệt như một vị vua thực thụ.

Liệt Quốc

Hệ thống giao dịch Liệt Quốc là hệ thống mang lại lợi ích kinh tế và tương tác cao cho người chơi. Căn cư theo thuộc tính quốc gia, game thủ sẽ lựa chọn đội buôn đi di chuyển khắp bản đồ để buôn bán, đánh cướp, thu thuế, xây dựng kiến trúc thương nghiệp, chiếm đoạt đất hoặc giao lưu hảo hữu với những người chơi khác. Đây cũng là hoạt động điển hình trong giao thương của các nước chư hầu thời Xuân Thu xưa, tùy theo vị trí quốc gia mà sẽ có những đặc vùng kinh tế riêng cho game thủ lựa chọn.

Quốc Chiến

Một trong những trận địa chiến trường lớn nhất, nơi 7 quốc gia chư hầu hỗn chiến với nhau để giành giật quyền lực. Người chơi có thể tự do liên minh với những người khác hoặc độc hành một mình, thực hiện các nhiệm vụ chiếm đoạt thành trì, tiêu diệt thủ vệ của nước địch hay bảo vệ quốc gia của mình khỏi sự xâm lăng của đối thủ. Sau mỗi mùa Quốc Chiến, phần thưởng sẽ được trao dựa theo bảng thành tích mà người chơi đã đạt được.

Bảo Vật

Hệ thống Bảo Vật sẽ gồm có Chiến Văn và Thần Khí, mỗi loại Chiến Văn hay Thần Khí sẽ chỉ được sử dụng cho một tướng. Đây là trang bị cấp cao làm tăng chỉ số và phẩm chất, cũng như cung cấp hệ kĩ năng riêng biệt cho tướng đó. Mảnh Bảo Vật có thể được thu thập tại Tửu Quán và Thám hiểm Lăng Mộ.

Và còn rất nhiều tính năng thú vị khác được đặt bên trong bối cảnh Xuân Thu Chiến Quốc đầy hỗn loạn của game Đông Chu Liệt Quốc Mobile sắp ra mắt vào ngày 20/3/2019 tới đây.

Trang chủ: http://dongchulietquocmobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dongchulietquocmobile/​